BOOKING QUẢNG CÁO

Booking Quảng cáo Truyền hình là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Vì sao nên chọn Gota Media?

Gota Media là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

Gota Media là công ty quảng cáo truyền hình hàng đầu, đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Gota Media làm đối tác Booking Quảng cáo Truyền hình và triển khai dịch vụ quảng cáo truyền hình cho doanh nghiệp mình.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy Gota Media hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

– Bạn mong muốn có được báo giá quảng cáo truyền hình cập nhật mới nhất và chi tiết nhất? Đến với Gota Media các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Gota Media còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình thuộc những đài nào?

Vietstarmax book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình

1. Nhân viên Kinh Doanh Gota Media và khách hàng phân tích chi tiết báo giá quảng cáo truyền hình và xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.

2. Nhân viên Gota Media sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Gota Media. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Gota Mediatrước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)

3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày, chi phí thanh toán chi tiết theo từng hạng mục của bảng báo giá quảng cáo truyền hình do công ty Gota Media cung cấp)

4. Gota Media tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Gota Media có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Gota Media sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.