Tin tức

Chia sẻ Canva Pro – Nền tảng thiết kế trực tuyến không thể bỏ qua cho dân marketing

Thiết kế là một kỹ năng mà không phải ai cũng giỏi. Một số có thể được sinh ra với một mắt cho thiết kế trong khi những người khác, không quá nhiều. Canva, mặt khác, tin rằng mọi người có thể và sẽ có thể thiết kế một cái gì đó đơn giản nhưng đẹp.

Một nền tảng hợp tác cho nghệ thuật

Ý tưởng cho Canva xuất hiện khi Giám đốc điều hành Melanie Perkins, sau đó là một sinh viên đại học, đã dạy kèm các sinh viên khác về cách sử dụng một bộ phần mềm thiết kế hiện có. Cô nhận thấy rằng phải mất một thời gian dài để học sinh của mình cảm thấy tự tin từ xa để thiết kế với một cái gì đó tương đối đơn giản.

Sau đó, cô nghĩ đến việc tạo ra một nền tảng cho phép người dùng tạo ra các thiết kế đẹp cộng tác theo những cách đơn giản để giúp thiết kế dễ dàng hơn. Điều này đã sinh ra khái niệm ban đầu và ý tưởng kinh doanh của Canva.

Trước khi Canva thực sự ra mắt, cô và đối tác Cliff Obrecht quyết định thử nghiệm ý tưởng bằng cách giải quyết một thị trường thích hợp trước tiên và để chứng minh rằng cách tiếp cận mới của mình để thiết kế là cả hai có thể và cần thiết.
Điều này dẫn đến Fusion Books, một nền tảng phần mềm mà các sinh viên đã sử dụng để thiết kế sách giáo khoa của trường. Sự thành công của ý tưởng là sự thúc đẩy mà Perkins cần để đưa khái niệm của mình lên một tầm rộng hơn.

“Sau khi nó tiếp tục phát triển trong một vài năm, họ quyết định họ đã sẵn sàng để mở rộng nó ra và giải quyết toàn bộ không gian thiết kế và đưa ra Canva.” Ghi chú McKenzie về nguồn gốc của Canva như thế nào.

Tạo một thế giới nơi mọi người có thể thiết kế

Đối với nhóm nghiên cứu tại Canva, ý tưởng luôn là một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng tạo và thiết kế bất cứ điều gì họ muốn một cách đơn giản và dễ dàng. Chính triết lý này đã hỗ trợ tầm nhìn của Canva và thiết kế cốt lõi của nó.

“Tầm nhìn cho Canva là trao quyền cho mọi người thiết kế mọi thứ và xuất bản ở mọi nơi. Như vậy, Canva cung cấp một cách đơn giản cho tất cả mọi người để tạo ra đồ họa đẹp cho web và in ấn. Đó là một nền tảng kéo và thả được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. ”

Ngoài việc chỉ là một nền tảng thiết kế đồ họa vô cùng trực quan, nhóm nghiên cứu tại Canva biết rằng các công cụ thiết kế thông thường không chỉ ngang bằng với nhu cầu của công nghệ hiện tại.

Ví dụ: hình ảnh quảng cáo Facebook mà chúng tôi đã tạo bằng cách sử dụng Canva.
“Nhiều công cụ tại nơi làm việc đã trở thành thiết yếu trong vài thập kỷ qua không còn đáp ứng được nhu cầu của lực lượng lao động ngày nay. Chúng được phát triển trước khi kỷ nguyên internet ra đời và những khái niệm cốt lõi của chúng vẫn được giữ nguyên cho đến ngày nay ”. McKenzie nói về công nghệ nền tảng của họ. “Chúng tôi đã có cơ hội hình dung lại các công cụ năng suất từ ​​đầu để đáp ứng những gì mọi người cần ngày nay. Khả năng truyền đạt ý tưởng của bạn một cách trực quan chưa bao giờ quan trọng hơn thế ”.

Để cung cấp cho người dùng các công cụ và phương tiện để tạo đồ họa đẹp mà không bị ràng buộc bởi các phương pháp truyền thống là một trong những trọng tâm chính cho giao diện người dùng kéo và thả của họ. Người kia là để đảm bảo rằng mọi người đều có thể sử dụng nó.

Bởi vì chúng tôi muốn mọi người có thể tạo ra những thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, trọng tâm của chúng tôi là tạo ra một loại phần mềm thiết kế hoàn toàn mới, một phần mềm đơn giản và trực quan, thay vì tập trung vào cách thay thế tùy chọn hiện tại.

Bằng cách phát minh ra một phương pháp thiết kế hoàn toàn mới, Canva đã định vị bản thân để trở thành một người chơi duy nhất trong thế giới thiết kế đồ họa và quan trọng nhất là đặt chúng trên con đường dẫn đến thành công.

Đạt được thành công ngoài Canvas

Kể từ khi Canva tung ra trang web của họ trong 2012, họ đã ổn định và nhanh chóng đạt được nhiều cột mốc và thành công trong suốt những năm qua. Hôm nay, công ty đã có thể tự hào khá nhiều thành tựu, một số trong đó bao gồm:

Có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký ở Canva, ở 190 quốc gia khác nhau – từ Kazakhstan đến Bhutan (thậm chí đã có một vài lượt đăng ký ở Bắc Triều Tiên!)
Nền tảng của họ được cung cấp trong 108 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Bồ Đào Nha
Đã có hơn 850 triệu thiết kế được tạo ra trên Canva cho đến nay.
Hơn thiết kế 20 được tạo ra trên Canva mỗi giây.
Làm cho nền tảng có thể truy cập được trên máy tính để bàn, iPad, iPhone và Android.
Trong khi một số trong những thành tựu này là khá nổi bật, thành công lớn nhất mà Canva có kinh nghiệm cho đến nay là có công ty trị giá $ 1 tỷ USD trong tháng 1 2018. Điều này về cơ bản đặt Canva là một trong những công ty tư nhân có giá trị nhất tại Úc ngày nay.

Với thành công tài chính mà Canva đang trải qua và đạt được trạng thái kỳ lân, công ty đã bắt đầu nhìn ra bên ngoài để phát triển. Kể từ 2018, họ đã tích cực tìm kiếm và có được các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn để mở rộng hơn nữa sự hiện diện của họ.

Một số tính năng phổ biến trên Canva bao gồm:

Cắt ảnh
Thêm văn bản vào ảnh
Trình tạo suy nghĩ và người tạo lời nói
Chỉnh sửa, làm thẳng và tăng cường hình ảnh
Khung ảnh và hình ảnh
Phù hiệu và gậy cho các trang web

Hiện tại, họ cung cấp ba gói cho người dùng – Canva, Canva cho công việc, và Canva Enterprise. Kế hoạch cơ bản của họ, Canva, miễn phí và cung cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa kéo và thả cơ bản của họ. Mặc dù được miễn phí, kế hoạch cung cấp cho người dùng khả năng truy cập trên các mẫu 50,000, 1GB bộ nhớ và ảnh bắt đầu từ $ 1 mỗi.

Những người cần một công cụ mạnh mẽ hơn có thể lựa chọn Canva for Work hoặc Canva Enterprise. Canva for Work cung cấp thêm nhiều tính năng và chức năng mà nhà thiết kế chuyên nghiệp muốn, chẳng hạn như bộ nhớ và thư mục không giới hạn, tải lên phông chữ tùy chỉnh, chức năng nhóm và hơn thế nữa.

Canva Enterprise bao gồm tất cả các tính năng trong Canva for Work và thêm các tính năng dành riêng cho công ty như các ưu đãi tích hợp, quản lý tài khoản chuyên dụng và SLA thời gian hoạt động của 99.9%.

Với thành công mà họ đã đạt được, những đột phá trong cách tiếp cận thiết kế đồ họa và đạt được trạng thái kỳ lân cho công ty, có vẻ như không còn khu vực mới nào để Canva có thể mạo hiểm.

Điều đó không thể vượt khỏi sự thật. Đối với những người ở Canva, vẫn còn nhiều việc phải làm cho công ty và cần phải tinh chỉnh thêm tầm nhìn của họ cho một phần mềm thiết kế toàn cầu.

Chúng tôi chỉ đạt được 1% nơi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đưa Canva. Tầm nhìn của chúng tôi là cho phép mọi người đưa ý tưởng của họ và biến nó thành một thiết kế liền mạch nhất có thể; chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện một số bước lớn trong hướng này, tuy nhiên, chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Rõ ràng là Canva không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ sớm và sẵn sàng cho những điều lớn hơn và tốt hơn trong tương lai.

Hướng dẫn nâng cấp lên canva pro:

  • Bước 1: Đăng nhập sẵn vào tài khoản Canva trên trình duyệt
  • Bước 2: Truy cập link sau để được vào nhóm Canva Pro Edu: TẠI ĐÂY

Cập nhật tài khoản Canva Enterprise 01/03/2021:
ID: haviadsa@gmail.com – Password: wintowinmarketing.com

Tổng hợp hướng dẫn chuyên sâu Canva Pro:

⚡ Hướng dẫn tạo hiệu ứng OUTLINE với Canva PRO
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/jamesblackvn/posts/3950584704984602
Xem trên Youtube: https://youtu.be/Vz8B9dMP00c
⚡ Tạo thiết kế ấn tượng với hiệu ứng PIXEL STRETCH và ĐỔ BÓNG sử dụng Canva PRO
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/nxbminh/posts/209634934266892
Xem trên Youtube: https://youtu.be/tZ0ru4DOoto
⚡ Hướng dẫn xuất file từ Canva để upload lên Facebook NÉT CĂNG NHƯ SONY
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/nxbminh/posts/209269200970132
Xem trên Youtube: https://youtu.be/2kGo-cr6jV8
⚡ Hướng dẫn dựng video siêu đơn giản với Canva
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/nxbminh/posts/207014431195609
Xem trên Youtube: https://youtu.be/Z2CRdn9v5fQ
⚡ Hướng dẫn xoá nền ảnh siêu chi tiết với Canva 2021
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/nxbminh/posts/206363474594038
Xem trên Youtube: https://youtu.be/eUswJTPff0U
⚡ Hướng dẫn sử dụng tính năng Brand Kit & Upload font chữ của Canva Pro
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/nxbminh/posts/205079964722389
Xem trên Youtube: https://youtu.be/ZbQw-X5Tm40
⚡ Hướng dẫn chuyển thiết kế tĩnh thành ảnh GIF hoặc Video với Canva
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/jamesblackvn/posts/3922959881080418
Xem trên Youtube: https://youtu.be/_6rKjcaN7sA
⚡ Tìm font chữ hỗ trợ Tiếng Việt trên Canva
Xem trên Facebook: https://www.facebook.com/jamesblackvn/posts/3915726248470448
⚡ Tạo hiệu ứng phản chiếu hình ảnh với Canva
Xem trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=a85kW98m12I
⚡ Tạo hiệu ứng đèn neol với Canva
Xem trên Youtube: https://youtu.be/3H7HQY9kYOQ
⚡ Thiết kế poster Beauty Spa với Canva
Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=_BabOrMjNWM
⚡ Review chức năng xoá ảnh nền của Canva 2019
Link Youtube: https://youtu.be/hUyWCF8jTMw

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *